Cách làm khô bò miếng mềm

Khô bò luôn là món ăn lai rai được phổ biến chị em phụ nữ cũng như cánh mày râu ưa thích, đặc thù là dân văn phòng, bạn có thể vừa làm cho việc, tám chuyện vừa nhấm nháp những miếng giết thịt bò cay cay. không những thế, thị trường làm thịt bò khô hiện nay khá phức tạp với rộng rãi kiểu công nghiệp phù phép giết lợn thành làm thịt bò hay trong quá trình chế biến ko đảm kiểm soát an ninh sinh thực phẩm. Chính bởi vậy, nhiều người đã tuyển lựa cách tự chế biến khô bò miếng mềm tại nhà.
>Khô bò giá sỉ
Khô bò miếng mềm tại Quà Đặc Sản

Nguyên liệu để làm khô bò miếng mềm:

Nguyên liệu rất đơn giản: giết thịt mông bò 600g, sả, tỏi, ngũ vị hương, gừng, chanh, rau húng lìu, hạt nêm, bột ngọt, ớt bột, tiêu, đường, dầu ăn. đầu tiên, sơ chế: Gừng, tỏi, sả bóc sạch vỏ rửa sạch, băm nhuyễn. thịt bò cắt lát mỏng 1cm theo chiều dài của thớ giết mổ, cắt ngang thớ giết bò khô sẽ ko có thở dài và bị vụn. Sau lúc cắt xong cho ngũ vị hương, sả, gừng, tỏi, hạt nêm, thìa đường, tiêu, 1-2 thìa ớt bột và thìa dầu ăn ướp trong 2 giờ. thỉnh thoảng đảo đều làm thịt để thật ngấm các loại gia vị. Sau đó, cho sấy khô.

Cũng có thể xếp làm thịt vào nồi theo từng lớp rồi đun thật nhỏ lửa. lúc đun không cho thêm nước, đun đến lúc nào giết bò chuyển từ màu đỏ sang màu nâu và nước cạn là được. sử dụng chày, cối giã từng miếng giết bò khô ra cho mềm sao cho có thể sử dụng tay xé ra được. Tiếp đó cho giết mổ vào chảo lớn và đảo đều tay với lửa thật nhỏ đến khi giết khô vừa là hoàn tất.

Dù rằng bí quyết khiến cho khô bò miếng cũng ko quá phức tạp, nhưng với cuộc sống nở rộ, bộn bề hiện nay, để tiết kiệm thời gian và công sức, phổ quát người vẫn lựa chọn các sản phẩm khô tại các shop thuận tiện. Vậy nên mua khô bò ở đâu và khô bò miếng mềm giá bao nhiêu là hợp lý? ấy luôn là những thắc mắc mà người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay.
Từ lâu giết bò khô Tây Nguyên đã lừng danh với du khách lúc đến đây du lịch. Nơi đây được ưu ái cho những đồng cỏ xanh, những chú bò lớn khỏe, được nuôi theo công nghệ sạch. làm thịt bò khô Tây Nguyên có nhẽ thành ra cũng có hương vị đặc trưng hơn. Ở Hà Nội, bạn có thể thưởng thức giết mổ bò, nai khô Tây Nguyên chính hiệu. đầy đủ sản phẩm này đều không sử dụng chất bảo quản cũng như phẩm màu, bạn sẽ thấy ko được màu mẽ bắt mắt nhưng lúc ăn mới cảm nhận được vị ngọt thắm thiết của giết mổ bò, giết mổ dai mềm.

Bên cạnh bò khô Tây Nguyên, thì khô bò Quà Đặc Sản cũng là một cái tên mới, được mọi người quan tâm. Sản phẩm được chế biến từ vật liệu tươi sống, khâu chế biến rất chăm chút về vệ sinh thực phẩm, Các bạn có thể hoàn toàn im tâm. Hãy thử đi Anh chị em sẽ thấy chất lượng trên cả hoàn hảo. Với thông tin trên chắc hẳn Anh chị em đã trả lời được thắc mắc nên mua khô bò ở đâu. Tùy theo sở thích và điều kiện của mỗi người mà sẽ có sự lựa chọn điểm tới phù hợp và như ý nhất.
Hình ảnh khô bò miếng mềm tại Quà Đặc sản


Khô bò miếng mềm sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi:

Khô bò là món ăn được phổ quát người ưa chuộng từ người to tới trẻ nhỏ. Nó được chế biến rất kỳ công, lúc ăn có vị của giết mổ bò, có vị cay, ngọt, đậm đà đặc sắc, được sử dụng khiến cho mồi rượu nhấm nháp cộng chiến hữu hay hài hòa thành các món gỏi đều hết sức hợp lý.

Với nguồn nguyên liệu rỏ rang, cung cấp theo kỹ thuật hiện đại, hương vị thơm ngon đặc trưng của từng sản phẩm, an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng, ko chất bảo quản độc hại, cửa hàng đang dần thể hiệu được uy tín của mình trên thị trường hiện nay. Để biết thêm về sản phẩm cũng như khô bò giá bao nhiêu, Anh chị em có thể truy tìm cập vào website quadacsan.net để biết thêm chi tiết.

Đừng bỏ qua món ăn tuyệt hảo này bạn nhé, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhiệt liệt và được hướng dẫn sử dụng hàng để đảm bảo chất lượng nhất. Chúc mọi người luôn vui vẻ lúc thưởng thức sản phẩm!

Nhận xét